CÁC CỘNG ĐOÀN

ĐAN VIỆN AN PHƯỚC - CHÚA NHẬT V-B MÙA CHAY

Sống ở đời này, theo quy luật hạt lúa gieo xuống đất, mục nát để mọc cây, trổ bông hạt, nếu chúng ta lấy cuộc sống đời này như một cơ hội để quan tâm đồng cảm để phục vụ người khác tốt hơn, chúng ta sẽ được sự sống hạnh phúc đời đời.

MÙA XUÂN VUI - MÙA XUÂN ÂN TÌNH

Mỗi một chuyến hành hương dù dài hay ngắn cũng để lại trong cuộc đời một dấu ấn sâu xa, có khi nhờ chuyến hành hương này mà tôi được biến đổi tốt hơn. Nói tóm lại hành hương là cơ hội thuận tiện cho chúng ta có cơ hội nhìn lại cuộc sống mình dưới lăng kính tình yêu của Ba Ngôi Thiên Chúa.

VỀ BÊN MẸ

khi hiệp đang thánh lễ bên linh đài mẹ, tôi cảm nhận ánh mắt của mẹ vẫn dõi bước cùng tôi trên mọi bước đường của cuộc sống

AI TÍN: ÔNG CỐ GIUSE NGUYỄN VĂN NGỢI ĐƯỢC CHÚA GỌI VỀ

Xin Viện Phụ Hội Trưởng, Quý bề trên và anh chị em trong Hội Dòng thêm lời cầu nguyện cho linh hồn Ông Cố Giuse NGUYỄN VĂN NGỢI - là thân phụ của Đs. Lm. Maria Gioan Kim Khẩu Nguyễn Văn Nam, trong cộng đoàn Thiên Phước chúng con, sớm được hưởng nhan thánh Chúa. (M. Raphael)

ĐAN VIỆN AN PHƯỚC - CHÚA NHẬT 4 MÙA CHAY B

Chúng ta đến chiêm ngắm và rước lấy Chúa Giêsu Thánh Thể mỗi ngày Chúa Nhật, để tăng thêm lòng tin và có sức mạnh sống điều chúng ta tin.