Đan viện An Phước: 0251.3511560

ĐAN VIỆN AN PHƯỚC - CHÚA NHẬT V-B MÙA CHAY

Sống ở đời này, theo quy luật hạt lúa gieo xuống đất, mục nát để mọc cây, trổ bông hạt, nếu chúng ta lấy cuộc sống đời này như một cơ hội để quan tâm đồng cảm để phục vụ người khác tốt hơn, chúng ta sẽ được sự sống hạnh phúc đời đời.

ĐAN VIỆN AN PHƯỚC - CHÚA NHẬT 4 MÙA CHAY B

Chúng ta đến chiêm ngắm và rước lấy Chúa Giêsu Thánh Thể mỗi ngày Chúa Nhật, để tăng thêm lòng tin và có sức mạnh sống điều chúng ta tin.

ĐAN VIỆN AN PHƯỚC - CHÚA NHẬT III-B MÙA CHAY

Xưa, trên đồi Golgotha, “Chúa Giêsu bị đóng đinh” (1 Cr 1,23) đã trở nên “sức mạnh và khôn ngoan của Thiên Chúa” (1 Cr 1, 25). Vì “trong Mầu Nhiệm Vượt Qua, việc giải thoát chúng ta khỏi sự dữ và sự chết đã được thực hiện cách trọn vẹn” (Tông Huấn Bí Tích Tình Yêu - Sacramentum Caritatis, 9).

ĐAN VIỆN AN PHƯỚC - CHÚA NHẬT 2 MÙA CHAY B

Bước vào Mùa Chay, chúng ta được mời gọi “thống hối và tin vào Tin Mừng”. Lời mời gọi này, Thiên Chúa còn nhắc lại hôm nay: “Đây là Con chí ái của Ta, hãy lắng nghe lời Ngài”. Theo Thánh Kinh, lắng nghe không phải chỉ là nghe bằng tai nhưng là để cho mình được uốn nắn, giáo dục, hoán cải.

ĐAN VIỆN AN PHƯỚC - CHÚA NHẬT I MÙA CHAY B

 “Nguyện xin ánh sáng Chúa Kitô phục sinh trong vinh quang xua tan bóng tối trong con tim và tâm trí chúng ta”, và cho phép tất cả chúng ta hồi tưởng lại kinh nghiệm của các môn đệ trên đường Emmaus. Bằng cách lắng nghe Lời Chúa và kín múc lương thực từ bàn tiệc Thánh Thể, xin cho lòng chúng ta ngày càng hăng hái trong đức tin, đức cậy và đức mến.