Đan viện AN PHƯỚC: 0251.3511560

HỒNG ÂN ĐỜI CHIÊM NIỆM (Bài cảm nhận) - Đan viện An Phước

Với tình yêu Chúa dành cho con, con biết con không sao đáp lại được. Nhưng ít nhất, con sẽ dâng Chúa tất cả những gì là của con: tình yêu, cuộc đời, công việc, mỗi ngày sống, tương lai, việc lành và cả tội lỗi, yếu hèn, mỏng giòn của con cho Chúa. Con tin Chúa sẽ nhận lấy và sẽ yêu con mỗi ngày một hơn.

ĐAN VIỆN AN PHƯỚC - CHÚA NHẬT 13 THƯỜNG NIÊN B

Những gì Chúa Giêsu dạy và nhất là qua những phép lạ chữa lành, Người cho chúng ta thấy Người thực hiện những phép lạ ấy là để nói lên những gì tốt lành về Cha Người. Như, khi Người tha thứ cho những kẻ tội lỗi là Người cho chúng ta thấy dung nhan nhân từ của Chúa Cha. Khi Người chữa lành thể xác cũng như tâm hồn là Người cho chúng ta cảm nghiệm quyền năng yêu thương của Chúa Cha, Đấng không muốn thấy con cái mình phải quá khổ đau dưới gánh nặng cuộc đời.

ĐAN VIỆN AN PHƯỚC - HÀNH HƯƠNG GIÁO XỨ BA GIỒNG

Ngày 23/6/2018, Đan viện An Phước, quý Sơ, gia đình An Phước Tại Thế và một số giáo dân đã đến hành hương tại Giáo xứ Ba Giồng (thánh Phêrô Nguyễn Văn Lựu) - Trung tâm Hành hương của Giáo tỉnh Sài Gòn nhân dịp Năm Thánh Mừng 30 năm tôn phong Hiển thánh cho các Thánh Tử Đạo Việt Nam.