Đv CHÂU SƠN NQ: 0229.3866416

ĐỨC TGM GIUSE NGÔ QUANG KIỆT CÙNG ĐAN VIỆN CHÂU SƠN ĐI CHÚC TẾT

Một chút tình thương ấm lòng kẻ cô quạnh.

ĐAN VIỆN CHÂU SƠN CỬ HÀNH THÁNH LỄ NGOÀI ĐẤT THÁNH NGÀY 02 -11-2020

Buổi chiều, lúc 14h30, ngày 02-11-2020, cha Viện phó Gioan Phạm Văn Hưng chủ tế thánh lễ cầu cho các đẳng linh hồn tại đất thánh của Đan viện.

THỨ TƯ LỄ TRO 2020: NHÂN DANH ĐỨC KITÔ, TÔI XIN ANH EM HÃY LÀM HÒA VỚI THIÊN CHÚA

Bước vào hành trình Mùa Chay, chúng ta tái diễn, hiện tại hóa qua phụng vụ mầu nhiệm Vượt qua của Chúa. Nhưng điều Chúa muốn chúng ta là sống mầu nhiệm vượt qua của chính mình và nối kết vào mầu nhiệm vượt qua của thế giới hiện tại.

ĐỨC CHA VÀ LINH MỤC ĐOÀN GIÁO PHẬN HÀ TĨNH DÂNG THÁNH LỄ TẠ ƠN KẾT THÚC TUẦN TĨNH TÂM NĂM TẠI ĐAN VIỆN CHÂU SƠN NHO QUAN

Giáo phận Hà Tĩnh mới được Đức Giáo hoàng Phanxicô tuyên bố thành lập ngày 22 tháng 12 năm 2018. Giáo phận Hà Tĩnh, tách từ Giáo phận Vinh. Bao gồm hai tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình.

ĐAN VIỆN CHÂU SƠN NHO QUAN DÂNG LỄ CẦU CHO CÁC TÍN HỮU ĐÃ QUA ĐỜI NGÀY 02-11-2019

Tháng 11 ở Bắc Việt bắt đầu với những cơn mưa mang theo một chút se lạnh của cuối thu đầu đông và những chiếc lá vàng rơi xuống làm cho tâm hồn mỗi người chúng ta có ít nhiều cảm giác trăn trở khắc khoải của kiếp nhân sinh. Cuộc đời của mỗi người mong manh như những chiếc lá lìa cành cách nhẹ nhàng. Không ai biết trước được điều gì sẽ xảy ra với mình vào ngày mai.