Đv CHÂU SƠN NQ: 0229.3866416

ĐỨC TGM GIUSE NGÔ QUANG KIỆT CÙNG ĐAN VIỆN CHÂU SƠN ĐI CHÚC TẾT

Một chút tình thương ấm lòng kẻ cô quạnh.

ĐỨC TGM GIUSE NGÔ QUANG KIỆT CÙNG 

ĐAN VIỆN CHÂU SƠN NHO QUAN

ĐI CHÚC TẾT 

Du Thăng

Năm nay, dân tộc Việt Nam đón tết cổ truyền trong lúc đại dịch Covid bùng phát lần thứ ba, với diễn biến phức tạp và nguy hiểm hơn. Dịch bệnh kéo dài cả năm, làm cho cuộc sống của người dân gặp nhiều khó khăn. Nhiều người đã khó khăn nay lại càng khó khăn hơn. Những người đi làm ăn xa nhà không thể về được vì dịch bệnh, vì kinh tế cả năm khó khăn. Những cụ già neo đơn càng neo đơn hơn, khi con cháu không về đoàn tụ gia đình trong ngày tết được.

Trong tâm tình tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách, lá rách đùm lá rách hơn”, có những vị ân nhân đã rộng lòng quảng đại giúp đỡ những người nghèo khó, mặc dù họ cũng phải trải qua những khó khăn chung vì dịch bệnh. Nhưng họ đã nghe và thực hành lời Chúa Giêsu dạy: “Anh em hãy cho họ ăn đi” (Mc 6,37). Vì dịch bệnh các vị đã không thể trực tiếp đi tết những người khó khăn được, nên đã nhờ Đức TGM Giuse Ngô Quang Kiệt và Đan Viện Thánh Mẫu Châu Sơn Nho Quan đi chúc tết và thăm hỏi một số các gia đình khó khăn và các cụ già neo đơn sống chung quanh Đan Viện.

Ngày 06 - 02 - 2021, Đức TGM Giuse Ngô Quang Kiệt cùng với một số quý Cha và quý Thầy đem những phần quà của các vị ân nhân đến thăm hỏi, chúc tết những gia đình khó khăn và các cụ già neo đơn.

Quý thầy đang chuẩn bị bánh chưng

Đức TGM Giuse Ngô Quang Kiệt chúc lành trước khi đi chúc tết

Em bé tật nguyền

Gia đình có bố bị ung thư và ba cháu bị bệnh teo cơ

Những người không được may mắn như chúng ta

Cụ bà neo đơn

Những người khyết tật cần lắm những tấm lòng hảo tâm

Một chút tình thương ấm lòng kẻ cô quạnh. Xin cám ơn những tấm lòng bao dung rộng lượng của quý vị ân nhân, đã một phần nào đó mang đến niềm vui cho những người khó khăn. Cầu chúc gia đình quý vị ân nhân và tất cả mọi người năm mới Tân Sửu luôn tràn đầy niềm vui, hạnh phúc, bình an và ân sủng của Chúa tình yêu.