Đv Châu Sơn Đơn Dương: 0263.3849164

Clip GIỚI THIỆU ĐAN VIỆN THÁNH MẪU CHÂU SƠN ĐƠN DƯƠNG - Mai Thi

Clip GIỚI THIỆU ĐAN VIỆN THÁNH MẪU CHÂU SƠN ĐƠN DƯƠNG

Đan viện Thánh Mẫu Châu Sơn Đơn Dương: Thánh lễ mừng Thánh Biển Đức & Nghi thức Khấn Dòng, 2018

Ngày 11 tháng 7 vừa qua tại Đan Viện Châu Sơn Đơn Dương – Lâm Đồng đã diễn ra thánh lễ đại triều mừng sinh nhật trên trời của thánh Biển Đức cùng với nghi thức khấn dòng. Thánh lễ được cử hành vào lúc 9 giờ sáng tại nguyện đường Đan Viện....

Thánh lễ Khấn Dòng tại Đan viện Thánh Mẫu Châu Sơn Đơn Dương

Thánh lễ đại triều mừng sinh nhật trên trời của thánh Biển Đức cùng với nghi thức khấn dòng được cử hành vào lúc 9 giờ sáng ngày 11 tháng 7 năm 2018 tại nguyện đường Đan Viện Thánh Mẫu Châu Sơn Đơn Dương - Lâm Đồng. Năm nay Đan Viện có 1 thầy khấn Trọng Thể và 5 thầy khấn Sơ Khởi. Ngoài ra còn có thêm 1 thầy khấn gia hạn thêm thời hạn khấn tạm.

VIDEO THÁNH LỄ AN TÁNG HÀI CỐT ĐAN SĨ LINH MỤC TOMA NGUYỄN ĐÌNH TUYỂN - Mai Thi

Thánh lễ cầu hồn cho ngài được cử hành tại nguyện đường Đan viện Châu Sơn sáng ngày 10/04/2018. Trong thánh lễ an táng hài cốt của ngài, ngoài các thành viên của Đan viện còn có hơn 40 anh em cựu đệ tử - những học trò của ngài và một số giáo dân sống chung quanh Đan viện về tham dự.

ĐAN VIỆN THÁNH MẪU CHÂU SƠN ĐƠN DƯƠNG: Hai biến cố quan trọng trong tháng Tư năm 2018 - Mai Thi

Cùng với Giáo Hội long trọng cử hành phụng vụ Tuần Thánh và mừng đại lễ Chúa Phục sinh, trong tháng Tư năm 2018 này, Đan viện Thánh Mẫu Châu Sơn Đơn Dương còn có hai biến cố quan trọng, tiếp tục ghi vào lịch sử của việc hình thành, xây dựng và phát triển Đan viện.

HỘI VUI MỪNG XUÂN MẬU TUẤT: Những hình ảnh tại Đan viện Châu Sơn Đơn Dương - Mai Thi

Mọi người hào hứng, nhiệt tình, tích cực hưởng ứng. Đây là những họat động bổ ích và rất tích cực không những giúp các thành viên trong Đan viện hòa nhịp với không khí mừng tết của cả dân tộc mà còn tạo niềm vui để những anh em mới gia nhập Đan viện không cảm thấy mình bị lạc lõng so với môi trường cũ của các em và là cơ hội tìm kiếm những tài năng.

NHỮNG HOẠT ĐỘNG CỦA HỌC VIỆN CHÂU SƠN DỊP MỪNG BỔN MẠNG NĂM 2018 - Mai Thi

.... mang lại niềm vui và ý nghĩa cho mọi người giúp có thêm cơ hội để học hỏi, giao lưu, liên kết và chia sẻ giữa các thành viên trong Học viện cũng như những người có liên hệ nhân dịp mừng lễ bổn mạng và cũng với anh chị em trên quê hương Việt Nam bước vào những ngày vui mừng xuân mới.

VIDEO THÁNH LỄ TẠ ƠN TẠI ĐAN VIỆN THÁNH MẪU CHÂU SƠN ĐƠN DƯƠNG - Mai Thi

Đan Viện Thánh Mẫu Châu Sơn Đơn Dương đã diễn ra Thánh lễ Tạ ơn mừng kỷ niệm 81 năm thành lập (1936-2017), 60 năm hiện diện tại Đơn Dương (1957-2017), 50 năm Cung hiến Thánh đường (21-12-1967), Kim Khánh Khấn Dòng của 2 Đan sĩ và Truyền chức Phó tế cho 14 Đan sĩ.