Nữ Đv VĨNH PHƯỚC: 0251.3984644

GIÁNG SINH 2018

MỪNG CHÚA GIÁNG SINH

       Đêm nay là đêm linh thiêng, Đêm cực thánh! Bởi vì đêm nay, VÌ YÊU -Thiên Chúa Cha đã tặng ban người Con Một của mình cho nhân loại; và cũng VÌ YÊU, nên người Con Một Yêu Dấu ấy của tự nguyện vâng lời, từ bỏ trời cao xuống thế làm người, giáng sinh trong cảnh nghèo nàn của hang bò lừa, giữa đêm vắng cô quạnh, để thắp lên luồng ánh sáng tình yêu cứu độ.

     Nhìn vào hang đá Belem, chúng ta nhận thấy sự hiện diện của Hài Nhi Giêsu trong máng cỏ đã là điểm khởi đầu cho cuộc hội ngộ hòa bình giữa Trời với đất cùng muôn loài thụ tạo. Vì thế mà lời ca hát tung hô của các Thiên thần “Vinh danh Thiên Chúa trên trời, bình an dưới thế cho người thiện tâm” trong đêm thánh năm xưa cũng vẫn là sứ điệp Giáng sinh mà hôm nay Thiên Chúa gửi đến cho mỗi người chúng ta và toàn thể nhân loại trên khắp mặt đất này - là những con người luôn cần đến sự giáng sinh của Con Thiên Chúa trong cung lòng của mình.

      Đêm nay, chúng ta cử hành mầu nhiệm giáng sinh trong niềm hiệp thông với Giáo hội sống mầu nhiệm lòng thương xót của Chúa – Đồng hành cùng các gia đình gặp khó khăn, chúng ta cùng tha thiết cầu xin Đấng Emmanuel thương nhìn đến những mảnh đời thiếu may mắn, những gia đình và tất cả những ai đang cần đến niềm vui và sự bình an đích thực của Ngài. Xin Chúa Giêsu Hài Nhi giáng sinh trong cung lòng chúng ta, giúp chúng ta cũng biết VÌ YÊU mà đón nhận tất cả, chia sẻ tất cả, yêu thương tất cả. Bởi vì, chỉ có tình yêu mới hóa giải được mọi khó khăn trong cuộc sống nhân sinh này.

      Với tâm tình ấy, giờ đây, cùng với triều thần thiên quốc, chúng ta hãy hân hoan cử hành đại lễ mừng Ngôi Hai Thiên Chúa Giáng Sinh làm người.

XEM HINH TẠI ĐÂY