Nữ Đv PHƯỚC HẢI: 0254.3836999

CHỊ TÊRÊXA HÀI ĐỒNG GIÊSU KÍNH MẾN?

Chính vì thế, em cần học hỏi nơi Chị nhiều trong đời sống thường ngày và trong đời sống thánh hiến, để em tìm hiểu,khám phá ra đâu là lý do mà chị sống được các nhân đức này một cách vui vẻ.

NGÀY MÙNG 2 TẾT KÍNH NHỚ ÔNG BÀ TỒ TIÊN ( Phước Hải)

gia dình thiêng liêng chính là cộng đoàn của chúng ta, những người làm cha làm mẹ, là anh em với nhau, chúng ta muốn liên kết nên một để xây dựng Giáo hội, cộng đoàn, gia đình một tình bằng hữu với nhau, để tình yêu nối kết trong một Thiên Chúa là tình yêu.

HÀNH HƯƠNG ĐỨC MẸ THÁC MƠ VÀ THAM QUAN MỘT SỐ NƠI

tháng mười là tháng chúng ta hướng về Mẹ với tràng chuỗi mân côi, lời kinh thật đơn sơ, gần gũi với tất cả mọi người dù lớn hay nhỏ, dù người già hay trẻ em, dù ở bất cứ giai cấp nào cũng có thể đọc kinh mân côi.

CHUỖI HỒNG ÂN CỦA CỘNG ĐOÀN PHƯỚC THANH: Thánh Lễ Đầu Tiên, Được Phép Đặt Mình Thánh Chúa và 14 Chặng Đàng Thánh Giá

Ước mong sao khi có niềm vui của Thiên Chúa ngự trị, chúng ta cũng làm theo ý Chúa, luôn luôn hầu cận trước Thánh Thể của Ngài. Nhờ đó tâm hồn chị em được bình an, cuộc sống của chị em toát lên nét đẹp của tình yêu, hầu quang toả tình yêu  đến tất cả mọi người, để mai ngày chị em cũng luôn được chiêm ngưỡng vinh quang của Thiên Chúa như các Tổng Lãnh Thiên Thần.

NIỀM VUI DÂNG TRÀO: Bài giảng lễ của Viện Phụ Giuse Khang mừng THƯỢNG THỌ VÀ KHẤN DÒNG tại Xitô Phước Hải

.... chúng ta đến đây để chia sẻ niềm vui với quý chị Xito Phước Hải, vì những ân huệ mà Thiên Chúa ban cho cộng đoàn. Mảnh đất và cơ sở của các chị ở đây, sinh hoạt của mộtcộng đoàn tươi trẻ nói lên ân huệ cao trọng của Thiên Chúa.

THÁNH LỄ MỪNG THƯỢNG THỌ VÀ KHẤN DÒNG

Thật là trùng hợp, ngày tạ ơn của các chị Xitô Thánh Mẫu Phước Hải hôm nay, nhằm ngày lễ sinh nhật thánh Gioan Tẩy Giả. Như thể nói lên, niềm vui của chị em Phước Hải hòa chung với niềm vui của Giáo hội. Phụng vụ ngày lễ này, nói lên tình thương mà Thiên Chúa dành cho ông Dacaria và bà Elisabeth, qua đó tình thương của Ngài được ban cho cả nhân loại chúng ta.