Nữ Đv PHƯỚC HẢI: 0254.3836999

CŨ QUA MỚI TỚI - CHÚA NHẬT IV MÙA CHAY NĂM C

Điều mà các người Pharisêu và kinh sư không thể cho họ vì sợ ô uế thì chính Đức Giêsu đã cho họ niềm hy vọng được đổi đời như trường hợp của anh chàng Giakêu ở Giêrikhô. Nếu Chí Phèo của Nam Cao mà sống cùng thời với Đức Giêsu thì có lẽ anh cũng hoà vào đám đông mà vui vẻ làm môn đệ của Đức Giêsu chứ không phải chết tức tưởi như vậy.

CHỊ TÊRÊXA HÀI ĐỒNG GIÊSU KÍNH MẾN?

Chính vì thế, em cần học hỏi nơi Chị nhiều trong đời sống thường ngày và trong đời sống thánh hiến, để em tìm hiểu,khám phá ra đâu là lý do mà chị sống được các nhân đức này một cách vui vẻ.

NGÀY MÙNG 2 TẾT KÍNH NHỚ ÔNG BÀ TỒ TIÊN ( Phước Hải)

gia dình thiêng liêng chính là cộng đoàn của chúng ta, những người làm cha làm mẹ, là anh em với nhau, chúng ta muốn liên kết nên một để xây dựng Giáo hội, cộng đoàn, gia đình một tình bằng hữu với nhau, để tình yêu nối kết trong một Thiên Chúa là tình yêu.

HÀNH HƯƠNG ĐỨC MẸ THÁC MƠ VÀ THAM QUAN MỘT SỐ NƠI

tháng mười là tháng chúng ta hướng về Mẹ với tràng chuỗi mân côi, lời kinh thật đơn sơ, gần gũi với tất cả mọi người dù lớn hay nhỏ, dù người già hay trẻ em, dù ở bất cứ giai cấp nào cũng có thể đọc kinh mân côi.

CHUỖI HỒNG ÂN CỦA CỘNG ĐOÀN PHƯỚC THANH: Thánh Lễ Đầu Tiên, Được Phép Đặt Mình Thánh Chúa và 14 Chặng Đàng Thánh Giá

Ước mong sao khi có niềm vui của Thiên Chúa ngự trị, chúng ta cũng làm theo ý Chúa, luôn luôn hầu cận trước Thánh Thể của Ngài. Nhờ đó tâm hồn chị em được bình an, cuộc sống của chị em toát lên nét đẹp của tình yêu, hầu quang toả tình yêu  đến tất cả mọi người, để mai ngày chị em cũng luôn được chiêm ngưỡng vinh quang của Thiên Chúa như các Tổng Lãnh Thiên Thần.