Chia sẻ Chúa Nhật & Lễ Trọng

VỀ BÊN MẸ

khi hiệp đang thánh lễ bên linh đài mẹ, tôi cảm nhận ánh mắt của mẹ vẫn dõi bước cùng tôi trên mọi bước đường của cuộc sống

VỀ BÊN MẸ

 Khi  bước chân tới linh địa Đức Mẹ Trà Kiệu, tôi thấy bầu khí thật là thánh thiêng và cũng đầy sự trang trọng. Khi đặt chân lên linh đài tôi thấy tâm hồn bừng lên một niềm vui mà tôi khó lòng có thể diễn tả được. Bởi vì với tháng ngày qua tôi nghe rất nhiều về mẹ Trà kiệu mà tôi chưa có cơ hội đến. Hôm nay tôi có cơ hội dừng chân bên Mẹ trong chuyến hành hương  tuyệt với này.

Khi đến linh đài Mẹ Trà Kiệu, tôi cảm thấy trong người mệt mỏi vì đường  xa xôi. Dừng chân lại và nhìn tư xa có hàng chữ “ Các con chớ có lo âu có mẹ ở bên” tôi đọc đi đọc lại lời của mẹ và chính lời đó đã chạm vào tâm hồn của tôi, vì tôi nghĩ câu nói của mẹ đang nói với một mình tôi lúc này chứ không phải nói với ai khác… khi hiệp đang thánh lễ bên linh đài mẹ, tôi cảm nhận ánh mắt của mẹ vẫn dõi bước cùng tôi trên mọi bước đường của cuộc sống. Có những khi trong cuộc sống tôi gặp nhiều sóng gió, những sóng gió đó tôi tưởng chừng làm cho tôi không vươn lên được, thì lời của Mẹ lại vang vọng “Các con đừng lo”. Lời Mẹ đã giúp tôi vượt qua tất cả bằng chính sự can đảm .

Cám ơn Mẹ đã yêu thương và trợ lực cho bản thân con trên mọi nẻo đường của cuộc đời dâng hiến. Con luôn xác tín mẹ tất cả của con, là chỗ cho con nương náu mỗi khi gặp sóng gió trên đường đời… Lạy Mẹ Trà Kiệu xin đến với con và đồng hành cùng con luôn mãi.

                                                                                                                                            Nước Trong xanh