TIN TỨC

Thánh Lễ Phong Chức Linh Mục và Tạ ơn tại KHOKSAAD -Thái Lan, thuộc Đan viện Xi-tô Phuớc Sơn

Uớc gì quí cha mới cũng như mỗi người chúng ta biết theo gương Chúa hầu thống nhất giữa lời nói và việc làm hầu trở nên chứng từ cho Chúa nơi sứ sở chùa vàng này

Thánh lễ Tạ Ơn & Trao chìa khóa

Viện phụ Mark Scott, trực phụ đan viện Assumption và cha Cyprian Harrison, nguyên bề trên đan viện, đã long trọng trao chìa khóa - biểu tượng của quyền quản lý và sở hữu đan viện Assumption- cho viện phụ Joseph Khang Nguyễn Long Tiên, bề trên đan viện Thánh Mẫu Xitô Thiên Phước Việt Nam.

LỊCH TRÌNH LÀM VIỆC HẰNG NGÀY CỦA ĐỨC THÁNH CHA PHANXICÔ

Từ khi được chọn để lãnh đạo Giáo hội Công giáo vào năm 2013, Đức Thánh Cha Phanxicô dành quãng đời còn lại của mình để sống và phục vụ tại Vatican. Các giáo hoàng có những con đường và cách thức khác nhau để trở nên con người của Thiên Chúa và của dân chúng, nhưng trong suốt hai ngàn năm qua, không ai có thể phủ nhận trách nhiệm nặng nề của một vị giáo hoàng.

THÁNH LỄ TẠ ƠN VÀ TUYÊN KHẤN: 20.08.2019

Với sứ mạng truyền giáo: Cầu nguyện cho lương dân trở lại. Sứ mạng này không phải lúc nào cũng thuận lợi và hiệu quả. Vậy, xin mọi người tiếp tục hiệp thông và cầu nguyện cùng và cho các Đan sỹ.

HƯỚNG VỀ CHUYẾN VIẾNG THĂM CỦA ĐTC PHANXICÔ TẠI 3 NƯỚC PHI CHÂU

Chỉ còn 3 tuần nữa, từ ngày 4 đến 10-9-2019 tới đây, ĐTC Phanxicô sẽ viếng thăm 3 nước thuộc hàng nghèo nhất ở miền nam Phi châu: Mozambique, Madagascar và Maurice.