TIN TỨC

Tin từ Vatican 7.3.2017 : "Hãy luôn mang Kinh Thánh bên mình như điện thoại đi động".

Giữ lời Chúa trong tay sẽ được bảo vệ khỏi cám dỗ

Tin từ Vatican March 3, 2017 : Mùa Chay là ‘dịp hồi tưởng cuộc hành trình từ nô lệ đến tự do’

Đức Thánh cha kêu gọi Kitô hữu trải nghiệm con đường hướng tới hy vọng và canh tân trong Mùa Chay

KHÓA HỌC VỀ ĐÀO TẠO DÀNH CHO CÁC BỀ TRÊN VÀ CÁC VỊ TRONG BAN HUẤN LUYỆN CỦA CÁC HỘI DÒNG: XITÔ, BIỂN ĐỨC VÀ CỘNG ĐOÀN BERNARDINES TẠI VIỆT NAM

Mục đích của khóa học giúp những người đang đảm trách nhiệm vụ huấn luyện trong các cộng đoàn thuộc những Hội dòng liên hệ có dịp gặp gỡ, trao đổi, học hỏi, cảm thông và chia sẻ kinh nghiệm cho nhau.

Tin tức January 17, 2017 : "Đức Thánh cha đề nghị các bạn trẻ Công giáo lên tiếng"

Đức Giáo hoàng Phanxicô chọn “Người trẻ, đức tin và linh hướng của nhận thức” là chủ đề của thượng hội đồng sẽ được nhóm họp vào tháng 10 năm 2018.

Tin Vatican (January 14, 2017): "Đừng trì hoãn trong đức tin, sống với ngày hôm nay"

Kitô hữu phải xem xét về bản thân ngay hiện tại và tự hỏi lúc nào mở lòng ra với Thiên Chúa

Thứ Hai, 09-01-2017 | 22:23:46: Đức Giáo hoàng ngỏ lời với ngoại giao đoàn cạnh Tòa thánh

Các trích đoạn diễn văn của Đức Thánh Cha ngày hôm nay, thứ Hai 9/1, với ngoại giao đoàn cạnh Tòa Thánh Vatican. Mười ba suy tư về an ninh và hòa bình

Sứ điệp của Đức Thánh Cha Phanxicô cho Ngày Hoà bình Thế giới lần thứ 50: “Phi bạo lực: Một Đường Lối Chính Trị Vì Hoà Bình”

Đã thành thông lệ, cứ vào ngày đầu năm dương lịch, Đức Giáo hoàng lại ban hành Sứ điệp Ngày Hoà bình Thế giới. Điều đặc biệt của Sứ điệp năm 2017: đây là dịp kỷ niệm 50 năm Hội Thánh Công giáo cử hành Ngày Hoà bình Thế giới, và Sứ điệp Hoà bình năm nay là Sứ điệp lần thứ 50.

Đức Thánh Cha Phanxicô: "HÃY ĐỂ CHO CHÚA GIÊSU TRONG MÁNG CỎ THÁCH ĐỐ CHÍNH CHÚNG TA"

Đức Thánh Cha Phanxicô đã mời gọi các Kitô hữu hãy để cho Hài Nhi nằm trong máng cỏ thách đố chính mình, và cũng vậy hãy để những đứa trẻ của thế giới ngày nay, rất nhiều người trong số các em đang đau khổ chất vấn chính chúng ta.